• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về KING HẢI SẢN (Công ty trách nhiệm hữu hạn King Hải Sản)

Công ty TNHH King Hải Sản chuyên cung cấp hải sản nhập khẩu và tươi sống tại Hàn Quốc như: Bào Ngư,cá bơn, cua kinh… với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Bào Ngư Hàn Quốc cho thị trường Miền Bắc, Miền Nam và toàn quốc Việt Nam.

Hiện tại haisanhanquoc.com chúng tôi chuyên kinh doanh Bào Ngư tươi sống, Bào Ngư tươi cấp đông, sắp tới có Bào Ngư khô. Bào Ngư được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên ngoài đảo JEJU của Hàn Quốc (Tế Châu, hải đảo lớn nhất Hàn Quốc) chất lượng Bào Ngư Hàn Quốc thuộc tốp tốt nhất trên thị trường hiện nay tương đương với Bào Ngư Úc cả về size và chất lượng. Do điều kiện vận chuyển, đặc tính sống, nhiệt độ nước của Bào Ngư mà hiện tại tại Việt Nam Bào Ngư Úc chỉ có hàng đông lạnh. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu đưa Bào Ngư tươi sống về Việt Nam – nên Bào Ngư Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả.

Với chất lượng sản phẩm ổn định và giá cả cạnh tranh, công ty TNHH King Hải Sản luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Với Slogan: “Ngon Từ Chất, Sạch Từ Tâm”  “trao niềm tin – bán chất lượng”, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự công nhận về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty haisanhanquoc.com là động lực to lớn và quý giá đối với chúng tôi.

Công ty TNHH King Hải Sản xin đảm bảo các sản phẩm tươi sống khi giao hàng luôn được đóng thùng cẩn thận, đặc biệt là sản phẩm luôn CÒN SỐNG, TƯƠI NGON.

Đối với đơn hàng tại thành phố Hà Nội, Bắc Ninh,Hải Phòng,Ninh Bình, Thanh Hóa… đơn hàng sẽ được giao trong ngày, thông thường từ 1h-4h, tùy khu vực. Các đơn hàng được giao trong khu vực nội thành ở Thành phố Hà Nội sẽ được công ty hỗ trợ 50% phí giao hàng.

Đối với đơn hàng nằm ngoài khu vực thành phố Hà Nội (Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác) sẽ được công ty giao hàng qua nhà xe, hoặc gửi theo đường máy bay (Thời gian khoảng 4-8h) phí ship sẽ được thông báo chi tiết qua từng đơn hàng.

Giao hàng ngay trong 30 phút tại nội thành Hà Nội. King Hải Sảnchuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm bào ngư tươi sống, bào ngư tươi cấp đông.


Công ty TNHH King Hải Sản

☎️☎️ Hotline: 0966 252 384 hoặc 024 3206 6299

? Website https://www.haisanhanquoc.com/

? Email: haisanhanquoc100@gmail.com

Scroll
0968 666 046
0968666046